Giò Me Đức Tuấn – Đậm Tình Xứ Nghệ

Theo anh Phạm Tuấn - Chủ xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn “dai và dòn là hai đặc tính ngược chiều nhau. Dai nhiều thì hết dòn, dòn nhiều thì hết độ dai”.

 Ấy thế mà, giò me Đức Tuấn cắn vào một miếng đã có cảm giác dòn dòn, nhai nhè nhẹ miếng chả vẫn còn cảm giác dai trên đầu lưỡi. Chả làm ra vừa có độ dòn và dai đâu phải chuyện dễ. Tuân thủ đúng quy trình chế biến, giò me vẫn dai mà không cần thêm bất kỳ phụ gia, chất tạo độ dai giòn nào. Cây chả vừa đẹp, miếng chả mềm mại, giòn dai, thơm ngọt, giò me Đức Tuấn vừa mang tính truyền thống vừa mang nét của hiện đại, nó đã góp phần tô điểm cho nền văn hóa ẩm thực và là niềm tự hào dân tộc Việt Nam.

Gian hàng giò me Đức Tuấn tại hội chợ.

8 năm trôi qua, thương hiệu “Giò Me Đức Tuấn” đã bay xa. Từ đồng đất Nam Đàn, Nghệ An, bây giờ “Giò me Đức Tuấn" đã có mặt hầu hết các tình thành lớn trong cả nước. Mấy năm đầu chật vật chỉ vài ba tấn/năm thì bây giờ xưởng “Giò Me Đức Tuấn” ở Số 3, ngõ 219 - Khối Xuân Khoa - Thị trấn Nam Đàn - Huyện Nam Đàn - Nghệ An, nhân viên làm không ngớt tay, tháng tết còn làm cả vào ban đêm, sản lượng tiêu thụ hơn 1000 tân/năm

Với tiêu chí 3 không": Không chất bảo quản, không hàn the, không phụ gia và luôn bảo đảm VSATTP..., bên cạnh đó  “giò me (bê) Đức Tuấn” đã đăng ký chất lượng sản phẩm, chất lượng vệ sinh…, được Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm" được công nhận “Đạt yêu cầu về kiến thức an toàn thực phẩm và đủ điều kiện an toàn thực phẩm"

Nhọc công lựa chọn như vậy, giò me Đức Tuấn nhiều năm đã giành được sự ưa ái và tín nhiệm của người tiêu dùng. Với tâm sáng của người làm nghề và đôi bàn tay khéo léo, các sản phẩm giò me Đức Tuấn được rất nhiều người ưa thích.

Anh Phạm Tuấn - chủ xường giò me Đức Tuấn nhận giải thưởng "Thương Hiệu Châu Á - Thái Bình Dương

Thương Hiệu Nhãn Hiệu Uy Tín Ba Miền

 Đặc Biệt: Vừa qua giò me Đức Tuấn đã nhân được danh hiệu “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương - Thương Hiệu Nhãn Hiệu Uy Tín Ba Miền được tổ chức tại nhà hát Quân Đội tp.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 3, ngõ 219, Khối Xuân Khoa, Thị trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Nghệ An

Hotline: 0829.37.37.37

Fanpage: Giò me Đức Tuấn

Thanh Hoài

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
Cẩm nang tiêu dùng
Phụ trách truyền thông, sự kiện: Ông Bùi Thanh Hoài 
Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
Chịu trách nhiệm nội dung: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
 

 

©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.