Người mẫu Thuỳ Trang “em không muốn rời xa hình ảnh và ký ức đẹp về ca sĩ Phi Nhung”

Ca sĩ Phi Nhung là thần tượng của người mẫu Thuỳ Trang, cũng như bao khán giả hâm mộ trên cả nước, Thuỳ Trang đã phải buồn sầu và nuối tiếc về người ca sĩ “Bông Điên Điển” này trong suốt thời gian qua. Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của cô người mẫu trẻ.

Người mẫu Thùy Trang
Sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19, cả giới nghệ thuật và khán giả hâm mộ ai cũng cầu nguyện cho giọng ca “Bông Điên Điển” qua khỏi cơn nguy kịch, nhưng buồn thay tất cả những lời cầu nguyện ấy đã không làm xiêu lòng trời!
Thuỳ Trang vô cùng thương tiếc người ca sĩ trong trái tim cô, cô không những yêu mến giọng ca của Phi Nhung mà ngoài ra cô còn ngưỡng mộ về tấm lòng nhân ái, về những hoạt động, những sự hy sinh của nữ ca sĩ này, cô muốn bày tỏ lòng mình cho bạn đọc khắp nơi hiểu được nỗi lòng của cô. Thuỳ Trang đã nói lên tâm trạng của mình trong một bài thơ. 
RU NGƯỜI GIẤC NGỦ NGÀN THU 
 
Thế là đứt đoạn cuồn phim 
Bỏ trần gian triệu trái tim đau buồn
Bỏ chiều tím tái hoàng hôn
Nghe đau xót những mảnh hồn trẻ thơ 
Thương đàn con nhỏ bơ vơ 
Bao người yêu nhạc ngẩn ngơ đau lòng 
Người đi tưởng hết! là xong
Còn bao nuối tiếc trong lòng thế gian
Tim con đau nhói muôn vàn 
Cho con cúi thắp nén nhang tim mình. 
Thuỳ Trang cho biết “Trưa ngày 28/9/2021 khi nghe tin cô Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng em đã nghe đau nhói nơi tim! Em không tin đó là sự thật, em đau xót lắm! Em yêu mến ca sĩ Phi Nhung bởi vì cô Phi Nhung xinh đẹp, tài giỏi, có tấm lòng nhân hậu, biết làm từ thiện, biết yêu thương giúp đỡ người nghèo và đặc biệt là có trái tim rộng lớn để cứu mang đàn trẻ mồ côi. Em không phải nhà thơ nhưng em đã cố gắng hết mình để viết được một bài chia sẻ tâm sự mình cùng với gia đình cô Phi Nhung và tất cả giới hâm mộ ca sĩ Phi Nhung trong nỗi đau của sự mất mát này” người mẫu Thuỳ Trang xúc động chia sẻ.
Mạc Tường Vi
CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.