Độc đáo linh vật Sửu 'lên kệ' ngày vía Thần Tài

Nhiều cửa hàng vàng bạc đã tung ra những mẫu sản phẩm độc đáo có hình những chú trâu bằng vàng hoặc mạ vàng để chuẩn bị cho ngày vía Thần tài 10/1.

Nhiều cửa hàng vàng bạc đá quý đã trưng bày những sản phẩm vàng đặc biệt như trâu vàng, Thần tài vàng để đáp ứng nhu cầu mua vàng lấy may đầu năm của người dân cho ngày vía Thần tài 10/1 âm lịch tới.

Một số doanh nghiệp kinh doanh vàng và trang sức nổi tiếng như DOJI, SJC,... đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm đặc biệt, tượng trưng cho con giáp năm nay như tượng con trâu đúc bằng vàng, vàng miếng 1-5 chỉ đúc hình con trâu, Thần Tài, vàng nhẫn,... sẽ được chào bán theo giá vàng miếng SJC ngay tại thời điểm giao dịch.

 Tượng hình con trâu đúc bằng vàng.

 Tượng hình con trâu đúc bằng vàng.

Trong khi đó, nhiều cửa hàng nhỏ lẻ ở Hà Nội còn hướng tới khách hàng có thu nhập trung bình qua việc chào bán các con trâu vàng có trọng lượng từ vài phân đến 1 chỉ vàng.

Đặc biệt, năm nay, thay vì mua những sản phảm vàng đắt tiền, người tiêu dùng có xu hướng mua những sản phẩm mạ vàng làm quà đầu năm, mang ý nghĩa giữ may mắn cho gia đình, người thân hơn là giá trị vật chất.

Các sản phẩm mạ vàng hình Thần tài, 12 con giáp cũng được nhiều người tìm mua. 

Các sản phẩm mạ vàng hình Thần tài, 12 con giáp cũng được nhiều người tìm mua. 

Các sản phẩm mạ vàng này có giá thành phải chăng, khoảng 50.000 đồng/ sản phẩm. Đây là sản phẩm mang tính biểu tượng may mắn cho mọi người. Thay vì lì xì nhau tiền, những thứ mang nặng giá trị vật chất, năm nay, mọi người chọn mua lì xì nhau những đồng tiền vàng, phong bao lì xì mạ vàng như một kỷ niệm, một điềm may mắn cho cả năm.

(Nguồn: NTD)

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.