Công ty TNHH chế biến thực phẩm Thọ Phát khánh thành nhà máy hơn 100 tỷ đồng.

Sáng nay ngày 17/06/2020 tại khu công nghiệp Hiệp Phước huyện nhà bè, công ty tnhh chế biến thực phẩm Thọ phát làm lễ khánh thành nhà máy đạt chuẩn.

Dự lễ khánh thành có khoản 300 khách mời là đại diện chính quyền, lãnh đạo khu công nghiệp Hiệp Phước, chính quyền phường 7 quận 5 nơi công ty đặt trụ sở chính. Và các khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp, đối tác khách hàng của công ty Thọ Phát, các cơ quan thông tấn báo chí.

ông Vũ Phước Thọ - giám đốc công ty chế biến thực phẩm Thọ Phát phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Phước Thọ - giám đốc cty Thọ Phát cho biết, tiền thân công ty Thọ Phát chỉ là một tiệm bánh nhỏ trong một con hẻm tại quận 5, sau hơn 30 hình thành và phát triển Thọ Phát luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, và nay minh chứng cho điều đó Thọ Phát đã xây dựng một nhà máy đạt chuẩn, với trang thiết bị công nghệ hiện đại, rất nhiều thiết bị sản xuất tự động, được kiểm soát chặt chẽ theo chương trình quản lý chất lượng sản phẩm HACCP, ISO 22000 và ISO 450001, đạt công suất 10.000 tấn sản phẩm cung cấp ra thị trường mỗi năm.

Đoàn khách tham quan nhà máy

Sau buổi lễ, là buổi trải nghiệm thực tế nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát dành cho khách tham dự nhằm giới thiệu về quy trình làm bánh từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gọi, nhằm cho khách hàng có sự cảm nhận thực tế và khách quan nhất về công ty. Đồng thời giới thiệu cho khách hành về sự hình thành và phát triển của công ty Thọ Phát trong hơn 30 năm qua tại phòng trưng bày. 

phòng trưng bày

Một số hình ảnh tại nhà máy Thọ Phát:

Thanh Hoài

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.