Nha khoa Trường Thành: Vun đắp giá trị - Kiến tạo nụ cười

Hàm răng khấp khểnh, ố vàng không chỉ khiến chúng ta tự ti mà còn là một trong những nguyên nhân cản trở sự thăng tiến, thành công. Chưa kể, nó còn có thể gây ra hàng loạt những bệnh lý nguy hiểm. Hiểu được tầm quan trọng của nét đẹp và sức khỏe răng miệng, Nha Khoa Trường Thành đã không ngừng vun đắp giá trị nhằm mang đến những nụ cười khỏe đẹp.

Loạt minh chứng thực tế đã chứng minh rằng, chỉnh răng chính là giải pháp hiệu quả nhanh nhất giúp nâng tầm nhan sắc của một người. Tuy nhiên, răng miệng luôn là vấn đề nhạy cảm vì khu vực răng hàm tập trung khá nhiều dây thần kinh. Bên cạnh đó, việc xuất hiện ngày càng nhiều vụ việc biến chứng sau khi làm răng càng khiến nhiều người lo ngại. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở Nha Khoa trở nên khắt khe hơn nhiều.

Giữa thị trường đầy sự cạnh tranh, trong khi không ít doanh nghiệp đặt lợi nhuận, tên tuổi lên trên chất lượng, Khoa Trường Thành đã vươn lên, thu hút khách hàng bởi chính sự uy tín, an toàn cùng nhiều giá trị bền vững.

Ước mơ kiến tạo những nụ cười đẹp

Vốn có năng khiếu hội họa, điêu khắc, yêu cái đẹp và hiểu được ý nghĩa quan trọng của một nụ cười, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại Học Y Dược Huế, BS Nguyễn Thanh Trường đã chuyển sang Chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt để thực hiện ước mơ kiến tạo những nụ cười đẹp.

Xuất thân từ “cái nôi” đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, BS Nguyễn Thanh Trường không chỉ gây ấn tượng bởi tay nghề hơn 13 năm kinh nghiệm mà còn vì 3 phẩm chất mà ông hướng tới: Cần cù - Chăm chỉ - Y đức.

Đối với ông, thái độ cần thiết nhất giúp một người BS rèn luyện chuyên môn, nâng cao tay nghề chính là sự cần cù, chăm chỉ. Ngoài ra, thay vì xem công việc như một sự trao đổi giữa người làm dịch vụ với khách hàng, BS Nguyễn Thanh Trường tin rằng, đã BS thì phải luôn tận tâm với nghề, yêu thương bệnh nhân.

Phục vụ khách hàng bằng tinh thần y đức, những ai lựa chọn Nha Khoa Trường Thành không chỉ được đảm bảo về sức khỏe răng miệng mà còn trở nên xinh đẹp, hạnh phúc hơn.

Vun đắp giá trị cốt lõi

Năm 2008, Nha khoa Trường Thành ra đời với tầm nhìn, sứ mệnh cùng những giá trị cốt lõi rõ ràng.

Không như những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đơn thuần, Nha Khoa Trường Thành được khách hàng tin cậy và yêu thích vì vừa sử dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế, vừa có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, lại vừa hướng đến mục tiêu và những giá trị bền vững đằng sau tên gọi: TRƯỜNG THÀNH.

“TRƯỜNG” dịch theo tiếng Hán nghĩa là dài lâu, vững bền, “THÀNH” ý chỉ sự thành công, thành đạt. Với mục tiêu trở thành nơi kiến tạo nụ cười, bảo vệ sức khỏe răng miệng, Nha Khoa lấy tên gọi TRƯỜNG THÀNH với thông điệp đầy ý nghĩa: Một hàm răng có đủ 3 yếu tố: Khỏe - Đẹp - Bền sẽ mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích lâu dài. Một trong số đó chính là Cơ hội thành công.  

Nụ cười vừa là hành trang, vừa là công cụ đắc lực giúp chúng ta tăng thêm phần tự tin, tỏa sáng. Một nụ cười đẹp, rạng ngời sẽ dễ dàng gây ấn tượng, tạo thiện cảm với người đối diện hơn.

Không chỉ phá vỡ những rào cản vì tự ti trong giao tiếp, một hàm răng chắc khỏe còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ làm giảm tối đa các bệnh về răng miệng. Vì vậy, sở hữu một hàm răng đẹp và khỏe chắc chắn sẽ mang thành công lại gần chúng ta hơn.

Hoạt động với phương châm “Tất cả vì nụ cười của bạn”, Nha Khoa Trường Thành luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình để giúp từng khách hàng lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nha Khoa Trường Thành cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp với mức giá và chế độ bảo hành hợp lí. Tại đây, nỗi tự ti về ngoại hình lẫn nỗi bất an về sức khỏe răng miệng đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng!

Nha Khoa Trường Thành - “Tỏa sáng nụ cười, đẹp tươi cuộc sống”

Địa chỉ: Nha khoa Trường Thành, 276 Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

 SĐT 02822 600 555; 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Loan Hoàn

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.