Mừng Phòng Khám Y Học Thực Tiễn Đông Y về phố đông y trên đường mang tên y tổ Hải Thượng Lãn Ông

Đầu năm 2022 phòng khám đông y Thực Tiễn thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi địa chỉ mới, cụ thể phòng khám sẽ dời về địa chỉ 88 Hải Thượng Lãng Ông, phường 10, quận 5. Phòng khám đông y Thực Tiễn do lương y Nguyễn Quốc Chánh phụ trách, lương y Nguyễn Quốc Chánh chia sẻ: “Người thầy thuốc giỏi là phải biết lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với người bệnh, bên cạnh đó tôi đòi hỏi mình phải luôn tìm ra những cái mới, những điều kiện tốt nhất để có thể giúp đỡ cho họ. Song song đó, với đội ngũ y Bác sĩ CKII và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc y tế, Phòng Khám Y Học Thực Tiễn Đông Y sẽ mang lại những dịch vụ phục vụ tốt, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và bảo mật tuyệt đối cho người bệnh”.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chắc hẳn không ai là không biết đến danh tiếng của vị lương y tài ba Nguyễn Quốc Chánh. Là một người sinh ra trong gia đình nghèo ở nông thôn, tuổi nhỏ khó khăn, ông bôn ba theo lên học Sài Gòn rồi gặp được minh sư có truyền thống 7 đời hành nghề Đông y. Ông được nhiều người biết đến như một vị cứu tinh, một người có khả năng điều trị thành công dấu hiệu và biến chứng của nhiều bệnh.

Là một thầy thuốc, không những có trình độ chuyên môn cao, ông còn là người có kiến thức phong phú và sâu rộng trên nhiều lĩnh vực. Ngoài thời gian làm công việc chữa bệnh cứu người, ông còn dành thời gian để nghiên cứu y học Đông Phương, y học hiện đại. Ông kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại, nhờ đó những ca bệnh của phòng khám ông dù là bệnh nhẹ hay bệnh nan y đều có phương thức cứu chữa. Bệnh nhân hoàn toàn an tâm điều trị và hài lòng với kết quả điều trị. Phòng khám còn chuyên về các bệnh như xương khớp, thần kinh, dạ dày, da liễu, tiểu đường,mụn nhọt độc… hay những chứng bệnh nặng, nan y như xơ gan cổ trướng, vô sinh, hiếm muộn, tai biến mạch máu não, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày,…

Không tự mãn với lượng kiến thức và kinh nghiệm mình đang có, lương y Quốc Chánh học luôn hỏi, tìm tòi thêm kiến thức từ những cuộc trò chuyện với các thầy thuốc trong và ngoài nước như Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc,… Với mục tiêu duy trì và phát triển tinh hoa dân tộc, Lương y Nguyễn Quốc Chánh đã tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi viết lên bộ mạch bằng đồ hoạ 3D & Cánh tay mô hình bắt mạch dạy cho lớp trẻ kế thừa nền y học.

Chia sẻ đôi điều với chúng tôi, lương y Quốc Chánh lại vội vã trở về công việc của mình. Ông là vậy, đến với nghề và cống hiến cho nghề bằng cái tâm cái đức chân thành. Ông luôn coi nỗi đau của người bệnh là nỗi đau của mình, niềm vui của người bệnh là mục đích phấn đấu của mình. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng Lương y Nguyễn Quốc Chánh được rất nhiều người tin tưởng, nể trọng và yêu quý. Có lẽ với một người làm nghề y, như vậy là hạnh phúc.

Phòng Khám Y Học Thực Tiễn Đông Y về phố đông y trên đường mang tên Đại Y Tôn đất Việt 
số: 88 Hải Thượng Lãn Ông,P.10,Q.5
35D Lộ Tẻ,Tân Tạo A,Bình Tân,Tp.HCM
27-28-29 QL N2 Chợ Tân Lập,Ấp 2,Tân Long,Thủ Thừa Long An.

Thanh Hoai

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông