Mía Đường Hà Thủ Ô Sản Phẩm Vì Sức Khỏe

Như chúng ta biết người bình thường cần 250g đường dương mỗi ngày để cơ thể đủ năng lượng điều hành bộ máy cơ thể. Nếu bộ phận nào thiếu đường dương sẽ yếu và bị bệnh.

Tại sao gọi là đường dương: vì dương khí nuôi cơ thể khỏe còn âm khí làm cơ thể yếu, nặng nề mệt mỏi. Nghiên cứu sâu thì đường có nhiều loại( Đường manto trong trái cây. Đường sucrose, lactose, và fructose....khoảng 7 loại đường). Nhưng cơ thể chúng ta cần đường đa gluco. Vì vậy gan là bộ phận chuyển hóa các loại đường thành đường gluco để cơ thể hấp thu. Nếu gan không chuyển hóa kịp thì đường trong máu tăng cao. Vì vậy bạn bị nguy cơ tiểu đường. Nếu bạn được ăn và uống đường dương( được nấu từ mía và hà thủ ô) thì không cần gan chuyển hóa nữa mà trực tiếp đến máu và đi vào tế bào nuôi cơ thể. Bộ phận nào cũng cần đường như một quy luật tất yếu có ngày phải có đêm. Các loại đường phải nhờ đến gan chuyển hóa gọi là đường âm gây ra bệnh.

Lý thuyết này cũng dễ hiểu như sự chuyển hóa của con bò. Nó chỉ ăn cỏ và nhờ gan mà nó có thịt, da, sừng, lông, xương....cũng như con Hổ, Báo, Sư tử...động vật ăn thịt. Chỉ ăn mỗi thịt mà nhờ gan chuyển hóa mà có lông, da, xương, ....Nhưng ăn thịt thì gan phải làm việc nhiều hơn ăn thực vật nên loài ăn thịt gan phải nóng hơn mới chuyển hóa nổi. Nên con người ăn thịt nhiều thường gan nóng nổi mụn hay dị ứng và sinh ra nhiều bệnh khác mà cứ tưởng là không phải gan yếu. Ai đang thừa âm thiếu dương và tại sao có người bệnh rất nhiều chữa mãi không khỏi. Khi áp dụng công thức đường mía hà thủ ô chữa bệnh thì các bạn phải xác định kiên trì và phải vượt qua thử thách khi cơ thể sửa chữa những lỗi trong tế bào. Nói nom na cho dễ hiểu thì gọi là công bệnh( tấn công vào khu vực có bệnh). Nếu có bệnh ở phổi thì ho nhiều để tống ra. Nếu có bệnh ở gan thì ngứa và nổi mụn nhiều để thải độc. Nếu đi tiêu bất thường là thải độc đường tiêu hóa. Nếu đi tiểu bất thường là thải độc ở thận và bàng quang kinh..... nếu bị đau nhức ở đâu thì ở đó mạch máu không lưu thông( phải kết hợp đã thông kinh mạch) mới chữa được.

Ai cũng mong cuộc sống khỏe mạnh và nhiều tiền để hạnh phúc, nhưng nhiều người không đạt được mong muốn đó vì 1 lý do cơ bản: Thức ăn quyết định số phận của bạn. Vì vậy hãy học ăn làm kim chỉ nam cho đời mình như ông bà xưa từng có câu: Học ăn, học nói, học gói, học mở. Nếu bạn chưa khỏe chưa hết bệnh thì bạn đang ăn sai. Hãy học ăn đi rồi hãy nghĩ đến việc khác. Cái ăn là 1 trong tứ khoái, và ăn đứng đầu tiên. Nếu không ăn thì bạn chết dần. Còn ăn nhiều và ăn sai thì dễ bệnh.

Quay lại câu chuyện đường mía hà thủ ô. Hãy đến với chúng tôi để biết bạn thiếu và dư chất gì. Học ăn như thế nào? Vì sao đường mía hà thủ ô giúp các bạn thanh lọc độc tố trong cơ thể và bệnh giảm bớt cho đến khi khỏi hẳn. Đó là phương pháp chữa tận gốc, vì có đủ đường dương bao tử mới hấp thu được thức ăn. Đủ đường dương gan khỏe mới chuyển hóa được những gì bạn ăn vào và tương tự các bộ phận khác đủ đường dương mới làm việc được. Đường mía hà thủ ô giống như xăng mà chúng ta phải đổ hàng ngày để xe chạy. Đổ đầy đủ thì đi xa, làm việc không biết mệt mỏi. Đủ đường thì máu mới hình thành do tủy tạo ra. Ai chân tay lạnh là suy tỷ. 3/4 trái đất là nước và 3/4 đường của cơ thể là để nuôi não và thần kinh. Bạn thiếu đường nuôi não thì không nhớ lâu và thông minh được. Bệnh phát sinh là rối loạn thần kinh thực, suy nhược cơ thể....Vì sao bây giờ bệnh nhiều mà khó chữa hơn ngày xưa. Chắc các bạn đã hiểu lý do này mà chúng tôi đã vất vả nghiên cứu ra đường mía hà thủ ô. Xương khớp các bạn vì sao đau đớn. Bao tử vì sao viêm loét mà chữa mãi không khỏi, đơn giản vì thiếu đường.

Lương Y Nguyễn Lâm người  bào chế mía đường Hà Thủ Ô

Đường mía hà thủ ô thay thế cho đường âm bạn dùng hàng ngày vừa ngon vừa thơm vừa không sợ bệnh. Đặc biệt trẻ em rất thèm kẹo sẽ bị sâu răng thì giờ đây ngậm đường mía hà thủ ô sẽ chắc khỏe răng tạo môi trường bazơ tốt cho sức khỏe và bảo vệ răng.

Vì thiếu năng lượng ở não nên bạn mới tìm đến cà phê, thuốc lá, nước tăng lực… nhưng chúng rất có hại. Vậy bây giờ đã có phương pháp giải quyết từ gốc đó là cung cấp đủ đường dương nuôi não. Có rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu về tuổi thọ và nguyên nhân gây bệnh. Thì chúng tôi cũng vậy. Đáp ứng nhu cầu cơ thể cần thì mọi bệnh đều tan biến và kéo dài tuổi thọ. Ông tổ ngành y nói vậy: chữa bệnh bằng thức ăn là thượng sách. Chữa bệnh bằng thuốc là hạ sách. lựa chọn phương pháp sống khỏe cho mình với lợi ích các bạn tiết kiệm rất nhiều như: phòng và chữa bệnh chủ động, cơ thể tự kích hoạt khả năng đó. Khi hệ tiêu hóa đủ đường dương sẽ hấp thu hết thức ăn, nên chúng ta thấy khỏe mạnh khi ăn ít chứ không ăn quá nhiều như lúc trước. Ngoài ra khi thực phẩm bẩn có dư chất độc tấn công thì cơ thể lập tức đẩy ra không để nhiễm vào bên trong nên cơ thể rất an toàn.

Công ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo

Địa chỉ 41, đường số 16e. Phường bình hưng hòa B. Quận bình tân

Điện Thoại: 077 473 3515.

Nguồn: Công ty TNHH Sức Khỏe Tuyệt Hảo

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
Cẩm nang tiêu dùng
Phụ trách truyền thông, sự kiện: Ông Bùi Thanh Hoài 
Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
Chịu trách nhiệm nội dung: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
 

 

©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.