Hiệp Hội Siêu Đầu bếp thế giới tại Việt Nam tổ chức thành công khóa học thực hành ngắn hạn nghề bếp miễn phí đầu tiên trong năm 2021

“Cho đi là còn mãi, kiến tạo tương lai” là slogan của chương trình thiện nguyện vì cộng đồng do ban công tác xã hội - Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam tổ chức. Mục đích của chương trình này là đào tạo thực hành nghề bếp ngắn hạn cho các bạn trẻ mồ côi, cơ nhỡ... trên toàn quốc.

 Trong khóa học đầu tiên này, các học viên được đào tạo thực hành trong 15 buổi. Khoá học được kết thúc bằng cuộc thi nấu ăn, chọn ra những món ngon để trao giải, khích lệ các em phát huy tối đa ngọn lửa yêu nghề của mình. Khoá học đã thành công ngoài sự mong đợi, các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học và tự tin với tay nghề đã được huấn luyện chuyên nghiệp hơn.

Ban giám khảo thưởng thức thành quả của các học viên và chọn ra những món ngon nhất để trao giải

Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng đã tổ chức chuyến thiện nguyện cho các học viên đến thăm mái ấm Phúc Lâm tại Đồng Nai, thực hành trãi nghiệm nấu ăn cho gần 100 trẻ em mồ côi đang được cưu mang tại đây, tạo cơ hội cho các học viên san sẻ yêu thương với các em nhỏ có hoàn cảnh như mình.

Thầy và trò trong buổi thiện nguyện tại mái ấm tình thương Phúc Lâm - Đồng Nai

Và ông hi vọng được kết nối dài lâu với quý doanh nghiệp mạnh thường quân để chương trình được tiếp tục sứ mệnh " kiến tạo tương lai" cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Mỹ Hoàng

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông