Workshop kĩ năng luyện chữ đẹp tại trung tâm luyện chữ Thành Phúc

“Nét chữ là nết người”, thật vậy rèn chữ đẹp là rèn cho các trẻ óc quan sát và trí tưởng tượng, giúp các bé học được tính tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì. Những đứa trẻ chăm luyện chữ thì kiên trì, điềm tĩnh hơn. Vậy nên có thể nói quá trình luyện chữ là quá trình thay đổi tính cách của trẻ. Những trẻ từng trải qua luyện chữ thì học tốt, có tỉ lệ thành công cao hơn. Bên cạnh đó người có nét chữ đẹp luôn tạo được ấn tượng cho người khác

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Thành Phúc

Không món quà nào to lớn bằng thời gian ba mẹ dành cho con, chính vì thế, nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 trung tâm bồi dưỡng kĩ năng luyện chữ đẹp Thành Phúc tổ chức buổi workshop "Vẽ tranh trao yêu thương" nhằm tạo ra sân chơi thú vị cho các bé đồng thời tang tính kết nối tình cảm giữa các bé và cha mẹ mình.

Với phương châm giáo dục học sinh 3 gốc Tâm, Trí, Lực: Trung tâm Thành Phúc luôn quan tâm và mong muốn tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho các bé, nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương và sự tử tế. Thầy cô trong trung tâm chọn luyện chữ viết tay là công cụ để truyền cảm hứng tình yêu chữ viết, rèn luyện sự kiên trì tập trung và sáng tạo cho các học sinh nhí của mình.

Sau một thời gian học tại trung tâm, nhiều bé đã có những nét chữ đẹp hơn, có ý thức rèn chữ và giữ vở sạch đẹp, chỉn chu ngay từ những năm học đầu đời. Đặc biệt có bé đã giành được thành tích ở các hội thi.

 bé Trần Ngọc Bảo Khánh nhận giấy khen và phần thưởng của trung tâm.

Trong buổi workshop, trung tâm đã làm lễ tuyên dương bé Trần Ngọc Bảo Khánh vì có bài viết xuất sắc trong chuyên mục “chữ đẹp Nhi Đồng” do báo Nhi Đồng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức số 16/2022

Bên cạnh đó trung tâm cũng tuyên dương 20 học sinh đã hoàn thành xuất sắc các khóa học tại trung tâm

Trong buổi Workshop nhiều phụ huynh đã tỏ ra thích thú và có những cảm xúc tuyệt vời bên các con, vì đó là một buổi trải nghiệm cùng con trong những ngày đầu con cắp sách đến trường.

Các bức tranh vẽ là sản phẩm của con và ba mẹ thật sáng tạo và nhiều tình cảm

Mong rằng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để tạo một môi trường học tập và sinh hoạt lí thú dành cho các bé tại thành phố Đà Lạt.

Luyện chữ đẹp Thành Phúc – Rèn chữ dưỡng tâm

Địa chỉ: 23 Phan Chu Trinh, phường 9, tp. Đà Lạt

Web: https://thanhphucdl.com

Facebook: Bích Liên Calligraphy DaLat

Youtube: Cô Liên tiểu hocj

Page: Thành Phúc luyện chữ đẹp Đà Lạt

Gmail: trungtamthanhphuc.dalat@gmail.com

Bích Liên

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông