Yến Sào Hightnest : Sản phẩm mới nước Yến sào Dưa Hoàng Kim Kids

Yến sào vốn được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng, tinh hoa của đất trời, được xếp vào nhóm bát trân 8 loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, ổn định thần kinh, trí nhớ, kích thích tiêu hóa, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Tự hào là đơn sản xuất và chế biến các sản phẩm từ Yến sào chất lượng cao, thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, mang giá trị bổ dưỡng của Yến sào đến với khách hàng, CÔNG TY TNHH T.M HOÀI AN đã nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, đa dạng hóa các dòng sản phẩm. Tiếp nối sự thành công của các sản phẩm Hightnest hiện đang có mặt trên thị trường, CÔNG TY TNHH T.M HOÀI AN đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới Nước Yến sào Dương Hoàng Kim Kids nhằm phục vụ các khách hang nhỏ tuổi. Nước yến sào Dưa Hoàng Kim Kids được sản xuất từ nguồn Yến sào chất lượng cao kết hợp với dưa Hoàng Kim tạo ra hương vị rất đặc biệt, thơm ngon và bổ dưỡng, đem đến cho các bé nguồn dinh dưỡng cao, tốt cho sực phát triển của trẻ.

Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các sản phẩm mang thương hiệu Yến sào Hightnest luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng như một món ăn bổ dưỡng chứa nhiều axit amin giúp cơ thể con người có được nguồn lực bền vững cho sức khỏe. Chính uy tín, chất lượng và giá trị thật của sản phẩm mới là những nhân tố quan trọng làm nên sức mạnh của thương hiệu Yến sào Hightnest trên thị trường trong nước.

Đặc Biệt: sản phẩm nước yến sào Dưa Hoàng Kim Kids xứng đáng là món quà sức khỏe mà các bật phụ huynh dành tặng cho các bé, để bổ sung thêm dinh dưỡng và năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của trẻ.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
Cẩm nang tiêu dùng
Phụ trách truyền thông, sự kiện: Ông Bùi Thanh Hoài 
Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
Chịu trách nhiệm nội dung: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
 

 

©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.