Apple và Samsung sẽ “cạn lời” với chiếc điện thoại di động 16 camera của LG

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự quan tâm của những tín đồ mê công nghệ.

Gần đây, có vài thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội rằng LG có thể đang phát triển một chiếc smartphone được trang bị 16 camera theo hồ sơ sáng chế mới đăng ký được LetsGoDigital phát hiện.

Theo thông tin rò rỉ, 16 camera này có thể được sắp xếp theo ma trận 4 x 4 ở lưng của chiếc điện thoại và có khả năng chụp hình các góc khác nhau trong cùng một hình ảnh. Nếu đúng là như vậy, nó sẽ cho phép điện thoại chụp lại được chuyển động trong các tấm hình 3D, đồng nghĩa với việc người dùng có thêm nhiều thông tin hơn trong một bức ảnh.

 

Nhiều khả năng, chiếc điện thoại này sẽ không có camera trước. Tại sao lại có nhiều đồn đoán như vậy? Bởi vì LG nghĩ ra cách gắn một tấm gương ở mặt lưng điện thoại để giúp người dùng có thể selfie luôn nhờ 16 chiếc camera.

Hiện tại, thông tin trên vẫn chưa được xác thực và chưa rõ thời điểm LG sẽ chính thức áp dụng hồ sơ sáng chế trên. Tuy nhiên, nếu nó là sự thật thì Apple và Samsung sẽ có phen “hết hồn” với LG đấy!

Nguồn: Tổng hợp

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.