Tin Thị Trường 

Địa điểm Trông Giữ Thú Cưng Tin Cậy ngày Tết Khách Sạn Dành Riêng Cho Thú Cưng Tại Sài Gòn

Trong những chuyến công tác hoặc du lịch dài ngày, việc mang theo thú cưng tinh nghịch dường như là không thể. Hay khi bạn bận rộn với công việc, gia đình trong một khoảng thời gian nhất định khiến bạn không thể chăm các boss tốt nhất. Hiểu được tâm lý của những người yêu thú cưng, chính vì vậy mà Khách Sạn Chó Mèo Thú Cưng Phương Nam gọi tắt là: (Phương Nam Pets Hotel) ra đời. Và hiện nay, Phương Nam Pets Hotel đang ngày càng phát triển và đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Nam Pets Hotel với địa chỉ 229/44 đường Tây Thạnh , phường Tây Thạnh, quận Tân Phú , TP.HCM  được biết đến là địa điểm đáng tin cậy dành cho những người yêu động vật. Những người yêu chó, mèo thường đến gửi gắm trong những ngày phải đi công tác, du lịch xa nhà hoặc những dịp Tết Nguyên Đán.

 Phương Nam Pets Hotel có nhiều phòng với không gian ấm cúng, rộng rãi và thoải mái, Phương Nam Pets Hotel cung cấp một môi trường sinh hoạt cho cún yêu hiện đại và sạch sẽ. Tại đây, các bé chó, mèo sẽ có trải nghiệm vui chơi và chăm sóc vô cùng hấp dẫn. Không chỉ đảm bảo về mặt sức khỏe, các boss được spa, vui chơi, chế độ dinh dưỡng hợp lý…

Đặc biệt, tất cả thú cưng khi vào lưu trú tại khách sạn đều được bác sĩ thú y kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe thường xuyên. Vào những dịp lễ Tết, Phương Nam Pets Hotel luôn hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm , luôn luôn túc trực 24/24 .

Quản lý khách sạn Phương Nam Pets Hotel cho biết anh liên tục nhận điện thoại của khách hàng gọi tới đặt chỗ gửi chó, mèo, đặc biệt là dịp gần Tết Nguyên Đán, mọi người muốn liên hệ trước để đặt giữ chỗ.

Ngoài việc phải thật lòng yêu thương loài vật và đủ sức khỏe để điều khiển những người bạn 4 chân to lớn, như bế lên bàn làm đẹp hoặc đưa vào chậu tắm, những người làm nghề còn phải có kỹ năng xử lý các bạn cứng đầu, khó bảo, hung dữ, thích cắn hoặc cào người lạ.

BOX: “Hầu hết tất cả khách hàng khi mang thú cưng đến cơ sở và sử dụng dịch vụ của chúng mình đều rất yêu quý chúng, chỉ sơ ý 1 chút thôi nếu có bị sứt da chảy máu trong quá trình chăm sóc thì sẽ rất khó ăn nói với khách hàng. Ngoài ra, việc làm đẹp, tắm cho chó mèo gặp khá nhiều khó khăn vì chúng không chịu đứng yên nên phải ra sức vuốt ve, vỗ về. Vệ sinh cho mèo khó hơn vì đây là loài vật vốn sợ nước nên bị cào là việc không thể tránh khỏi”.

Bằng sự đam mê cùng năng lực chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ, Phương Nam Pets Hotel hiện đang là địa chỉ dành cho những người yêu động vật tại Hồ Chí Minh.

Anh Tuấn Ngọc (khách hàng thân thiết của Phương Nam Pets Hotel) cho biết: “Tôi hay đi làm xa dài ngày nên việc chăm sóc chú cún của gia đình rất khó khăn. Từ khi có Phương Nam Pets Hotel, đi công tác hay đi du lịch, tôi mang cún đến gửi và thấy rất yên tâm”.

Còn chị Thanh Thảo chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng vào sự chăm sóc và chữa bệnh cho bé mèo của các nhân viên tại đây. Tôi thường xuyên mang bé mèo của mình đến đây khám sức khỏe định kỳ hoặc gửi lại những lúc bận rộn không có thời gian chăm sóc”.

Hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc thú cưng, bằng khát vọng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ Phương Nam Pets Hotel đã trở thành đơn vị hàng đầu về chăm sóc thú cưng - một địa chỉ có đủ điều kiện về kỹ năng và vật chất để chăm sóc tốt nhất thú cưng nhà bạn.

Thông tin liên hệ :  Khách Sạn Chó Mèo Thú Cưng Phương Nam

Địa chỉ : 229/44 đường Tây Thạnh , phường Tây Thạnh , quận Tân Phú , HCM .

Holine : 090 151 9292

Web : khachsanchomeo.com

Thu Hồng

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
Cẩm nang tiêu dùng
Phụ trách truyền thông, sự kiện: Ông Bùi Thanh Hoài 
Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
Chịu trách nhiệm nội dung: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
 

 

©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.