Tin Doanh Nghiệp 

Võng Yên Tâm -

Thương hiệu Võng Yên Tâm, một trong những thương hiệu có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Sản phẩm phân bố rộng rãi trên toàn quốc. Việc tạo dựng thương hiệu khởi nguồn từ chất lượng sản phẩm là cốt lõi mà thương hiệu này hướng đến. Có thể thấy Cơ sở sản xuất Võng Yên Tâm đã đạt được những tiêu chí và nhu cầu của người tiêu dùng đề ra.

Nhìn chung các doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng này đều quá tải đơn hàng trong dịp đầu năm 2018 đến nay. Do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tăng mạnh hơn so với những năm trước. Điều này cũng đòi hỏi mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải tìm cách thích ứng với thị trường, trong quá trình sản xuất số lượng phải đi đôi với chất lượng.

Bằng kinh nghiệm lâu đời, cùng tay nghề khéo léo của thợ sản xuất, Cơ sở sản xuất Võng Yên Tâm luôn cho ra thị trường sản phẩm võng mùng chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, cơ sở Yên Tâm còn sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp thủ công truyền thống nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, thuận tiện với nhu cầu cuộc sống của người tiêu dùng.

Với các mặt hàng đa dạng như: võng mùng , nệm gấp, túi ngủ... Cơ sở Võng Yên Tâm tự tin đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng về mẫu mã, chủng loại, công năng của từng sản phẩm. Hầu hết sản phẩm của Cơ sở sản xuất Võng Yên Tâm đều tiện dụng cho các hoạt động như đi dã ngoại, hoạt động nhà vườn…

Đặc Biệt: ngày 20/09/2019 Cơ Sở Võng Yên Tâm đã thành lập Công Ty TNHH Sản Xuất Võng Yên Tâm. Đây cũng là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng và đường lối lãnh đạo đúng đắn của Doanh Nhân Phạm Thị Yên, để nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và cũng như một lời cảm ơn gửi đến khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng Võng Yên Tâm.

PV

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
Cẩm nang tiêu dùng
Phụ trách truyền thông, sự kiện: Ông Bùi Thanh Hoài 
Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
Chịu trách nhiệm nội dung: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
 

 

©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.