Tin Sức Khỏe  

Nha Khoa Lovely – Mang Đến Dáng Chuẩn Cho Bé và Nụ Cười Đẹp Cho Mọi Người

“Đẹp chưa chắc dễ thương, nhưng dễ thương là đẹp. Thiết nghĩ, cảm tình đầu tiên tạo nên sự gần gũi và thành công chính là sự dễ thương trong mắt mọi người giữa cuộc sống hàng ngày. Vì thế, tôi quyết định khai sinh và đặt tên cho những đứa con tinh thần của mình là Lovely vì muốn ai cũng có nụ cười dễ thương để thành công”. Chị Nguyễn Thi Dễ giám đốc nha khoa Lovely chia sẻ.

Bác sĩ Dễ tư vấn và điều trị cho cô diễn viên Lê Thiện

Đến với nha khoa Lovely, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Mỗi bác sĩ đều tốt nghiệp các trường Đại học uy tín, có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu từ 7 đến 10 năm. Đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các hội thảo và các khóa đào tạo kĩ năng mới để không ngừng nâng cao tay nghề. Đặc biệt, trung tâm nha khoa Lovely còn hợp tác với bác sĩ người Nhật, nhằm đưa ra những chẩn đoán khách quan và chính xác nhất trong những trường hợp cần thiết, mang lại dịch vụ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản đến với khách hàng.

Bác Sĩ Dễ chia sẻ về cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho các doanh nhân trong hội nghị doanh nhân

Những nụ cười “dễ thương” tại Nha khoa Lovely bao gồm: nụ cười trẻ thơ với dịch vụ nha khoa trẻ em, nụ cười tỏa sáng với dịch vụ nha khoa cho người trưởng thành, nụ cười an nhiên với dịch vụ nha khoa cho người lớn tuổi. Đặc biệt, Lovely có ca điều trị theo phương pháp chỉnh nha cơ chức năng sau 3 tháng cho trẻ từ 5 – 12 tuổi, giúp cải thiện hình thể trẻ, đầu ít chúi về phía trước, không mặt ít co kéo. Phương pháp điều trị mới của Lovely sẽ khiến trẻ thích thú mà không sợ hãi mỗi khi đến khám răng.  

Bác Sĩ Nguyễn Thị Dễ trong một buổi điều trị cho các bé.

Thông qua việc tư vấn tận tình giúp mọi người lựa chọn hướng chữa trị hiệu quả lại không quá tốn kém, Lovely may mắn được nhiều khách hàng tin tưởng, quý mến, gắn bó lâu dài và còn giới thiệu người thân, bạn bè  đến điều trị như diễn viên Lê Thiện, diễn viên Kim Xuân, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Hoàng Yến Chibi… Lovely tin rằng “Cái gì đi từ trái tim sẽ đến trái tim”, điều đó  tiếp thêm cho tập thể nha khoa Lovely có thêm động lực để mang những nụ cười hết sức “dễ thương” đến với mọi người.

Lovely không chỉ chỉnh về răng mà còn chỉnh về cơ, xương, vóc dáng phù hợp ở giai đoạn vàng phát triển của các bé từ 5 đến 12 tuổi. Chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa đầu tiên tại Việt Nam làm đúng mô hình và quy trình điều trị của nước ngoài”

Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ là một trong 20 bác sĩ răng hàm mặt” của Việt Nam được cấp bằng iTop. Đây là chương trình huấn luyện và thực hành về phương pháp vệ sinh răng miệng hiệu quả và toàn diện do Curaprox, một đơn vị chuyên về chăm sóc răng miệng từ Thụy Sĩ – cấp.

NHA KHOA LOVELY - NHA KHOA CỦA TÌNH THÂN, YÊU THƯƠNG VÀ TẬN TỤY
145 calmete, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 028 39142011
Hotline: 0901 414 559
Mail: nhakhoalovely@gmail.com

Thanh Hoài

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông