Tin Đời Sống  

Nghi vấn diễn viên người mẫu Ngọc Bích chuẩn bị lên xe hoa?

Vốn là người kính tiếng trong chuyện tình cảm, diễn viên người mẫu Ngọc Bích cẩn thận và kín đáo hơn rất nhiều trong chuyện tình cảm. Vì vậy mà dù đã có thông tin sắp tổ chức lễ cưới, cô nàng vẫn chưa từng một lần đăng ảnh bạn trai một cách rõ ràng.

Ngọc Bích và bạn trai đi thử đồ cưới

Bức ảnh cưới mới được Ngọc Bích hé lộ cũng làm cho mọi người đánh dấu hỏi. Trong ảnh, diễn viên người mẫu Ngọc Bích đang thử đồ với chồng sắp cưới nhưng cũng chỉ thấy mỗi gương mặt rạng rỡ của cô mà thôi. Về phần chú rể cũng chỉ thấy dáng người, thể hiện sự phong độ chứ cũng không thấy rõ mặt. Trước đó, diễn viên người mẫu Ngọc Bích đã vô tình làm lộ chiếc nhẫn cưới, làm người hâm mộ không khỏi tò mò.

Ngọc Bích vô tình làm lộ chiếc nhẫn cưới

Bạn bè và người hâm mộ nghi vấn về lần thử đồ cưới này của cô

Đặc biệt chúng tôi cũng đã có dịp trò chuyện cùng cô: cô cho biết, cô và bạn trai đã quen nhau được một thời gian cũng khá là dài. Qua thời gian yêu nhau và tìm hiểu, hai bạn đã quyết định tiến tới hôn nhân và hôn lễ sẽ diễn ra trong dịp cuối năm 2019, nhưng địa điểm và thời gian cụ thể diễn ra lễ cưới cô xin được giữ bí mật.

PV

 

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360
Cẩm nang tiêu dùng
Phụ trách truyền thông, sự kiện: Ông Bùi Thanh Hoài 
Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
Chịu trách nhiệm nội dung: Thạc sĩ CNTT Trần Quốc Trường.
 

 

©2009 tieudung360.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.