Sản Phẩm - Thương Hiệu  

Tăm bông Thịnh Phát vui mừng chào đón năm mới 2021

Trải qua một năm 2020 đầy biến động, Công ty tăm bông Thịnh Phát hy vọng về một năm mới 2021 đầy khởi sắc và thành công.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lây lan trên toàn thế giới. Không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà còn làm đứt gãy các chuỗi sản xuất, cung ứng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, các quy định giãn cách xã hội cũng gây ra sự dịch chuyển xu hướng tiêu dùng và cách vận hành của các doanh nghiệp.

Trải qua những biến động trong năm 2020, cũng như từ thực tế hoạt động của đơn vị, ông Châu Vĩnh Huy – Giám đốc Công ty TNHH MTV SX TM XNK Thịnh Phát cho rằng, chính những doanh nghiệp quy mô nhỏ, sản xuất, kinh doanh theo hướng truyền thống lại ít bị ảnh hưởng, đồng thời có khả năng thích ứng và phục hồi tốt hơn các doanh nghiệp lớn, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề cũng như có chuỗi giá trị liên kết sâu rộng ở trong và ngoài nước.

 

Ông Huy chia sẻ, là một công ty sản xuất tăm bông ráy tai, đơn vị cũng gặp phải những thách thức không nhỏ khi nhu cầu thị trường suy giảm, nguồn cung nguyên vật liệu gặp khó khăn khi chuỗi cung ứng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trước thực tế đó, công ty đã triển khai và đề ra nhiều kế hoạch ứng phó như: sắp xếp lại hoạt động sản xuất để cắt giảm chi phí, tìm kiếm nguồn cung ứng nguyên vật liệu thay thế ở trong nước, chủ động tiếp cận khách hàng qua nhiều kênh phân phối online. Nhờ sự chủ động thích ứng và kịp thời thay đổi, công ty tăm bông Thịnh Phát đã vượt qua mọi khó khăn, duy trì được hoạt động sản xuất cũng như đảm bảo được việc làm và thu nhập cho người lao động.

Đại diện công ty Thịnh Phát cũng cho rằng, bên cạnh sự chủ động của doanh nghiệp thì các chính sách phòng chống dịch hiệu quả của Chính phủ, Bộ Y tế cùng sự chung tay, đồng lòng của người dân cũng giúp chúng ta kiểm soát và chống dịch thành công. Song song đó, các chương trình hỗ trợ cho người dân và doanh nghiệp cũng góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong nước nhanh chóng phục hồi và có được sự tăng trưởng đáng kể. “Tôi cho rằng, những thách thức trong năm 2020, không chỉ là phép thử cho tinh thần vượt khó mà còn là bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp trong việc ứng phó với khủng hoảng để xây dựng và phát triển thương hiệu vững mạnh”.

 

Đánh giá về các kết quả đạt được trong năm 2020, ông Huy cho biết, tuy là một năm khó khăn nhưng Công ty Thịnh Phát vẫn có được sự tăng trưởng ngoài mong đợi, hoạt động sản xuất được duy trì, đời sống người lao động không bị ảnh hưởng. Và để có được thành quả đáng tự hào này, đầu tiên phải cảm ơn sự nỗ lực, chung tay, sát cánh của tập thể cán bộ công nhân viên, tiếp đến là sự yêu mến và đồng hành của các khách hàng và người tiêu dùng đã dành cho các sản phẩm tăm bông Thịnh Phát trong suốt thời gian qua, đại diện công ty Thịnh Phát cho biết thêm.

Chia sẻ về những kế hoạch phát triển trong năm mới, lãnh đạo Công ty Thịnh Phát cho biết, ngoài việc ổn định hoạt động sản xuất, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đơn vị sẽ tiếp tục đầu tư, nghiên cứu, cải tiến mẫu mã và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới. Đồng thời mở rộng thêm các kênh phân phối để sản phẩm tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng và nâng cao năng lực tiêu thụ trên thị trường. Hy vọng bước sang năm 2021, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi, nền kinh tế trong nước và thế giới sẽ nhanh chóng phục hồi, các doanh nghiệp sẽ vượt qua được những khó khăn và tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Công ty TNHH MTV SX TM XNK Thịnh Phát xin được gửi lời tri ân chân thành đến quý đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng các sản phẩm tăm bông Thịnh Phát trong thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, lãnh đạo công ty Thịnh Phát gửi lời chúc.

Nguồn: uytinthuonghieu.vn

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông