Sản Phẩm - Thương Hiệu  

Mật ong rừng Vân Canh - sản phẩm vì sức khỏe bạn

         Việt Nam là quốc gia nhiệt đới, có lợi thế rất lớn về sản xuất mật ong. Về đông y, mật ong có giá  trị dinh dưỡng cao, với nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là đường Fructose (đường tự nhiên) rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, hiện nay mật ong được bày bán tràn lan trên thị trường, giá thành thì thượng vàng hạ cám, thật giả lẫn lộn, làm xói mòn niềm tin của người tiêu dùng và ảnh hưởng đến “ngành công nghiệp thiên nhiên” này. Để củng cố lòng tin nơi người tiêu dùng, mật ong rừng Vân Canh nhiều năm qua đã không ngừng phấn đấu, nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Mật ong rừng xịn là mật ong được lấy mật từ những tổ ong hoang dã ngoài tự nhiên thường sống trên các ngọn cây cao hoặc sống trong thân cây lớn. Những tổ ong rừng này hoàn toàn không có sự tác động của bàn tay con người nên mật ong rừng Vân Canh hoàn toàn không có thuốc kháng sinh, không chất bảo quản cũng như không cho ăn đường nên mật ong rừng xịn thường dùng để ngâm làm thuốc, ngâm sâm, chữa bệnh…
Để có được mật ong rừng nguyên chất 100% bắt buộc phải đi tìm và trèo khai thác từ các tổ ong rừng trong rừng già. Những người tạo ra thương hiệu mật ong rừng Vân Can là các anh chị em đồng bào bản xứ ở các bản vùng sâu, vùng xa của Vân Canh - Bình Định . Theo đó, khi đến mùa ong rừng (Tháng 3 đến tháng 6 Dương Lịch), họ đi tìm, khai thác và chuyển về Quy Nhơn và trực tiếp bán lẻ đến tận tay quý khách hàng gần xa. Như vậy chất lượng mới dám đảm bảo 100% là “RỪNG XỊN” được. 
 
Suốt nhiều năm qua, Mật ong rừng Vân Canh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và có vị thế trên thị trường. Người tiêu dùng hiện nay cũng được đánh giá là thông thái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Nếu trước đây, mật ong giả được bán tràn lan trên thị trường với giá rất rẻ nhằm đánh vào tâm lý khách hàng. Thì sau những “cú lừa”, người mua đã dè chừng hơn và nhận ra “của rẻ của hôi” chưa bao giờ sai.
Vậy mật ong giả, kém chất lượng ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người tiêu dùng? Theo Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - cho biết: Mật ong tuy là loại thực phẩm bổ dưỡng, nhưng nếu vô tình mua và sử dụng phả imật ong giả thì rất hại cho sức khỏe. Người tiêu dùng có thể bị tăng cân, gây béo phì và mất cân bằng hệ tiêu hóa. Điều nguy hiểm là nhiều người đã sử dụng phèn chua thay cho chanh để sản xuất mật ong giả bởi phèn chua sẽ cho màu giống mật ong thật hơn chanh. Trong khi đó, khoa học cấm sử dụng phèn chua để sản xuất, chế biến thức ăn vì nó gây nguy hiểm cho sức khỏe. Phèn chua là muối sun-fat nhôm, sắt hay còn gọi là “muối kép”, được dùng để lọc nước hoặc để sát trùng chứ không bao giờ đưa trực tiếp vào thực phẩm. Hợp chất chứa sắt, nhôm có trong phèn khi vào cơ thể sẽ khiến cho chức năng dạ dày bị rối loạn và ảnh hưởng trực tiếp đến đường tiêu hóa, làm giảm khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể. Đặc biệt, mật ong giả có lẫn tạp chất, hóa chất tạo màu, tạo mùi… có thể tạo thành hợp chất cực độc. Riêng đối với những loại mật ong pha trộn thì nguy cơ lẫn tạp chất, hóa chất độc hại lại càng nhiều hơn.
 
Để bảo vệ sức khỏe và loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường, hơn hết người mua phải thật sự thông thái và sáng suốt. Một địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như mật ong rừng Vân Canh xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng. 
 
Mật ong rừng Vân Canh luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo. Và quan trọng, chỉ duy nhất gọi 039.535.1106 hoặc 0986.915.169 để đặt hàng. Để kiểm soát chất lượng mật rừng chuẩn xịn 100%, mật ong rừng Vân Canh chỉ bán lẻ trực tiếp đến tận tay quý khách hàng. KHÔNG ĐẠI LÝ – KHÔNG NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH.
 
Địa chỉ: Khu phố Tân Thuận, Huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định
Mạc Tường Vi

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông