Sản Phẩm - Thương Hiệu  

Muối tôm Kim Hạnh - sản phẩm sạch vì người tiêu dùng

Có thể nói cơ sở sản xuất muối tôm Kim Hạnh là cơ sở chế biến muối tôm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, chuyên sản xuất các loại muối tôm ở Sài Gòn .

Trải qua một thời gian dài  sản xuất và phát triển giờ đây cơ sơ sản xuất muối tôm Kim Hạnh đã có chỗ đứng vững trong long khách hàng. Và đặc biệt, những loại muối mà chúng tôi sản xuất đã được bạn bè gần xa yêu chuộng và hài lòng về chất lượng muối cũng như cách phục vụ của chúng tôi. Để có được những thành quả đó cơ sở sản xuất muối tôm Kim Hạnh đã không ngừng đổi mới công thức sản xuất muối tôm, và luôn đặt ra câu hỏi trong lòng mình là làm sao để có thể đem đến cho mọi người dân trên mọi miền gần xa những hạt muối tôm thơm ngon và bổ dưỡng. chính nổi trăng trở đó là động lực để chúng tôi thành công tiếp nối thành công trong công việc tạo ra những sản phẩm muối mang tính chất đặc trưng cho mình mà giữ được hương vị của một thứ đặc sản. Điều đáng vui hơn là cơ sở sản xuất muối tôm Kim Hạnh chúng tôi đã được bà con Sài Gòn và bạn bè các tỉnh gần xa quan tâm và mong muốn chúng tôi đưa sản phẩm của mình đến gần hơn để phục vụ bạn bè gần xa.  điều đó, thật là một vinh dự cho chúng tôi .Để có được điều đó ngoài vấn đề chế biến chúng tôi luôn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng bằng cách đặt vấn đề an toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong quá trình chế biến. chúng tôi chú trọng vấn đề này từ mọi khâu trong qua trình sản xuất. vì vậy, chúng tôi chưa bao giờ bị phản ánh về vấn đề an toàn thực phẩm cũng như sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay, sản phẩm muối ớt tôm Kim Hạnh đã có mặt khắp mọi miền đất nước, bạn bè gần xa có thể dễ dàng sở hữu thứ đặc sản này để ăn cùng trái cây hay chế biến các món hải sản tại các nhà hàng hay hàng quán. Để đảm bảo mọi người tiêu dùng có thể có thể dùng muối tôm Kim Hạnh của chúng tôi phù hợp với khẩu vị của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn mọi người đã tin tưởng và sử dụng muối tôm Kim Hạnh.

Muối tôm Kim Hạnh

Liên hệ: 0903 197 673

PV

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông