Sản Phẩm - Thương Hiệu  

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NHỮNG NGƯỜI CON HÀ TĨNH – CÚP LONG KIM LẦN I NĂM 2018

Ngọn Lửa và Sự Đam Mê Bóng Đá Của Những Người Con Hà Tĩnh Xa Quê...

Chiều qua (21/10), tại sân bóng đá Đề Pô – Dĩ An – Bình Dương. Lễ khai mạc và lượt trận thứ nhất giải bóng đá “Hội Đồng Hương Các Xã Hà Tĩnh Mở Rộng – Cúp Long Kim Lần Thứ I – 2018” đã diễn ra. Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện của các đơn vị tài trợ, đại diện Hội đồng hương Hà Tĩnh cùng toàn thể huấn luyện viên, cầu thủ và đông đảo các cổ động viên của từng đội bóng đến sân cổ vũ.

Năm nay giải đấu có sự tham gia của 32 đội bóng là đại diện đến từ các xã trong toàn tỉnh Hà Tĩnh. Đây cũng là giải đấu có quy mô từ trước tới nay được các người con đến từ Hà Tĩnh tổ chức.

Về thể thức thi đấu, các đội tham gia tranh tài được chia làm 8 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng 1/8, tứ kết, bán kết và chung kết.

Dù là giải mới lần đầu được tổ chức nhưng ban tổ chức giải đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và các đơn vị tài trợ cho giải đấu cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, trong đó đơn vị tài trợ chính là Công ty Bất Động Sản Long Kim.

Chia sẻ về giải đấu, trưởng ban tổ chức giải Ông Nguyễn Đức Quỳnh cho biết: “Với mục đích của Giải bóng đá Hội Đồng Hương Hà Tĩnh nhằm gắn kết tinh thần đồng hương của những người con Hà Tĩnh xa quê đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…nhằm nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái, tăng cường giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống, giải bóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị tài trợ cũng như thu hút được lượng khán giả cổ động viên lớn tới sân cổ vũ, đây là sự động viên khích lệ tinh thần thi đấu cho các cậu thủ của từng đội bóng tham gia giải đấu”.

Ban Tổ Chức giải rất  mong muốn đây sẽ là một sân chơi thường niên và trở thành truyền thống của Hội Đồng Hương Hà Tĩnh tại Miền Nam.

An Bình

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Tiêu dùng 360

COPYRIGHT@2009 BY TIEUDUNG360.VN - Cẩm nang tiêu dùng thông minh.

Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông